AMRO Solutions là một trong những doanh nghiệp đi tiên phong trong lĩnh vực xây dựng giải pháp camera giám sát cho doanh nghiệp, camera giám sát cho nhà xưởng, giải pháp cáp quang cho doanh nghiệp và giải pháp mạng LAN cho doanh nghiệp. Chúng tôi đã và đang từng bước khẳng định mình, tạo dựng niềm tin cho khách hàng và luôn định hướng cho khách hàng những giải pháp tốt nhất, tối ưu nhất, giải pháp hợp lý nhất và giá cả tốt nhất.

AMRO Solutions là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực camera nhà xưởng, hệ thống mạng cáp quang cho doanh nghiệp và hệ thống mạng LAN cho văn phòng.

Xây dựng giải pháp camera cho doanh nghiệp, sửa chữa nâng cấp hệ thống camera, bảo trì hệ thống camera để đảm bảo vận hành tốt nhất.

Xây dựng giải pháp mạng cáp quang cho doanh nghiệp, đưa giải pháp cáp quang vào thay thế hệ thống mạng cáp đồng để cải thiện những nhược điểm của mạng cáp cũ. Đo kiểm, sửa chữa hệ thống mạng cáp quang, bảo trì mạng cáp quang đảm bảo hoạt động ổn định.

Xây dựng giải pháp mạng LAN cho doanh nghiệp. Đưa ra giải pháp nhằm tối ưu hóa mạng LAN cho doanh nghiệp, tối ưu hóa tài nguyên mạng, giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp có số lượng người truy cập mạng lớn đến rất lớn,…

Liên hệ

Trong quá trình hình thành và phát triển, AMRO Solutions luôn coi khách hàng là trung tâm, là hạt nhân để xây dựng hướng đi cho doanh nghiệp. Hiểu được nhu cầu cũng như những vướng mắc trong quá trình vận hành của khách hàng, chúng tôi đã đúc kết và đưa ra 3 định hướng cơ bản để phát triển doanh nghiệp mình và phục vụ khách hàng tốt nhất:

Với kinh nghiệm đã triển khai những giải pháp trên, cộng với sự tin tưởng của những khách hàng mà AMRO Solutions đã phục vụ, chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng được những yêu cầu cũng như khắc phục được những sự cố mà quý khách hàng thường gặp phải trong quá trình vận hành doanh nghiệp mình.

Những giải pháp AMRO Solutions đang cung cấp

Giải pháp camera cho doanh nghiệp
  • Lắp đặt hệ thống camera cho doanh nghiệp, thi công hệ thống camera nhà xưởng, hệ thống camera kho bãi, hệ thống camera cho tòa nhà, chuỗi cửa hàng,… Sửa chữa hệ thống camera cho doanh nghiệp, sửa chữa camera cho nhà xưởng và bảo trì hệ thống camera.
  • AMRO Solutions là một trong rất ít doanh nghiệp tại Việt Nam có thể đáp ứng cho khách hàng hai tiêu chí “Camera tốt trên đường truyền tín hiệu tốt”. Chúng tôi đáp ứng được nhân sự và kỹ thuật để xây dựng hệ thống camera vận hành trên mạng cáp quang được tối ưu về băng thông đường truyền cũng như độ ổn định, không gây can nhiễu hệ thống.
  • Ngoài chất lượng kỹ thuật, chất lượng hình ảnh, chất lượng đường truyền tín hiệu AMRO Solutions còn tư vấn và triển khai cho khách hàng các giải pháp về lưu trữ, giải pháp liên kết camera từ xa, giải pháp quản lý vận hành camera,…

AMRO Solutions đem đến cho khách hàng những giải pháp lắp đặt camera tối ưu nhất cho từng vị trí – khoảng cách – chất lượng hình ảnh – giải pháp lưu trữ….

Giải pháp cáp quang cho doanh nghiệp
  • Xây dựng giải pháp và triển khai hệ thống mạng cáp quang cho doanh nghiệp, thi công hạ tầng mạng cáp quang cho nhà xưởng, sửa chữa sự cố cáp quang, bảo trì hệ thống mạng cáp quang,…
  • Trong quá trình vận hành, hệ thống đường truyền dẫn của khách hàng thường gặp những sự cố như: khoảng cách truyền quá xa cáp đồng không đáp ứng được, băng thông đường truyền của cáp đồng hạn chế gây nghẽn mạng, nhà xưởng sử dụng điện 3 pha hoặc máy cao tần làm can nhiễu tín hiệu mạng, nhiễu camera, điều kiện môi trường khác nghiệt nóng ẩm cáp đồng thường bị mục đứt,… Tất cả những yếu điểm trên của cáp đồng được AMRO Solutions tư vấn giải pháp xử lý triệt để bằng mạng cáp quang. Với những ưu điểm vượt trội như: khoản cách truyền rất xa hàng trăm km, băng thông hệ thống lớn hàng chục GB, không bị ảnh hưởng bới yếu tố can nhiễu bên ngoài hay môi trường,… Một hệ thống mạng cáp quang giúp doanh nghiệp của quý khách cải thiện được hoàn toàn những yếu điểm của mạng cáp đồng.

AMRO Solutions cung cấp các giải pháp về mạng cáp quang cho doanh nghiệp, mạng cáp quang cho nhà xưởng, cho khu dân cư,….

Giải pháp mạng LAN cho doanh nghiệp
  • Xây dựng giải pháp mạng LAN cho doanh nghiệp, quy hoạch mạng LAN cho doanh nghiệp, tối ưu hóa tài nguyên mạng cho khách hàng.
  • Vấn đề những doanh nghiệp lớn hay bị sự cố mạng là băng thông hệ thống, số người truy cập cao dẫn đến hệ thống không đáp ứng được, mạng chập chờn do chưa được quy hoạch,… AMRO Solutions đem đến cho quý khách hàng giải pháp về thiết bị cân tải cho hệ thống, thiết bị có khả năng chịu tải cao, nhiều người truy cập cùng lúc. Kết hợp mạng cáp quang vào hệ thống mạng LAN để đảm bảo băng thông hệ thống cũng như mở rộng hệ thống.

AMRO Solutions tư vấn và thi công giải pháp mạng LAN cho doanh nghiệp có quy mô lớn, thiết bị truyền tải cao, phát sóng wifi diện rộng nhằm đảm bảo mạng LAN doanh nghiệp hoạt động ổn định.

Giải pháp an ninh toàn diện cho văn phòng – hộ gia đình

AMRO Solutions là nhà phân phối là thi công giải pháp an ninh toàn diện cho văn phòng – hộ gia đình, các giải pháp bao gồm:

  • Giải pháp camera toàn diện
  • Giải pháp kiểm soát ra vào toàn diện
  • Giải pháp báo động, báo trộm, khóa thông minh,…

Tại sao khách hàng lựa chọn AMRO Solutions

AMRO Solutions đem đến cho khách hàng những trãi nghiệm tốt nhất về dịch vụ – là đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp lớn.

AMRO Solutions có kinh nghiệm xây dựng giải pháp và triển khai hệ thống camera cho doanh nghiệp, camera cho nhà xưởng, giải pháp cáp quang cho doanh nghiệp và giải pháp mạng LAN cho doanh nghiệp,…

AMRO Solutions đã thi công cho những đối tác lớn và nhận được sự tín nhiệm cao như: Công viên Phần Mềm Quang Trung, Tập đoàn Sonadezi, Công ty cổ phần Nước – Môi Trường Bình Dương, Công ty cổ phần Công Nghiệp Federal Bay, công ty Hyperion, các nhà xưởng tại Bình Dương – Hồ Chí Minh – Tây Ninh – Đồng Nai – Bình Phước, các ISP tại Việt Nam,…

Đặc biệt AMRO Solutions luôn coi khách hàng là trọng tâm, luôn định hướng cho khách hàng những giải pháp tốt nhất và hiệu quả nhất.

AMRO Solutions có đội ngũ nhân viên có tay nghề, được đào tạo, yêu nghề và có nhiệt huyết cao